Hiện tại, tôi chưa đủ số tiền 500.000 USD. Theo luật sư, tôi có nên bán hết tài sản và vay mượn thêm để đầu tư EB-5 hay không? Chính phủ Mỹ có cam kết lợi nhuận từ việc kêu gọi đầu tư này hay không?

  

Điều kiện đương đơn EB5 cần chứng minh tổng tài sản trên một triệu USD hoặc thu nhập trong 2 năm liên tiếp là 200.000 USD với người chưa có gia đình và 300.000 USD đối với người đã kết hôn. Trong đó, đương đơn sẽ chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư 500.000 USD theo quy định. Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính để đảm bảo quyết định đầu tư EB-5 không trở thành gánh nặng cho gia đình bạn.
Tỷ lệ lợi nhuận sẽ do Dự án EB-5 thỏa thuận với các nhà đầu tư của họ căn cứ theo Hợp đồng đầu tư cá nhân nhà đầu tư với doanh nghiệp tư nhân (Dự án). Chính phủ không có quy định bắt buộc.

Tags:

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up