Chồng tôi là người hàn quốc nhưng sinh sống và làm ăn tại VN. Nếu chồng tôi nộp hồ sơ thì có được không? và được áp dụng các điều kiện EB5 dành cho người Việt Nam hay Hàn Quốc?

  

Hàn Quốc nằm trong danh sách các quốc gia được tham gia chương trình EB-5 và hiện là nước có số lượng nộp hồ sơ đông thứ 3 sau Trung Quốc và Việt Nam. Vì EB5 không có quy định đặc thù riêng cho từng quốc gia, nên nhà đầu tư chỉ cần thoả các điều kiện về tổng tài sản tối thiểu (thu nhập/ năm tối thiểu), chứng minh nguồn vốn đầu tư và không có lý lịch tư pháp là có thể tham gia chương trình. Chồng chị nếu là đương đơn chính sẽ được tính vào hạn mức thị thực dành cho Hàn Quốc.

Tags: EB-5, EB-5 Law, EB-5 Vietnam

keyboard_arrow_up