Các điều kiện về chương trình EB-5 đối với công dân Việt Nam? Gia đình tôi có cô con gái năm nay 12 tuổi thì cần những thủ tục gì?

  

Chào bạn. Chương trình EB-5 không quy định điều kiện đặc thù cho công dân từng quốc gia riêng biệt mà dành chung cho tất cả các nước. Những ai có khả năng tài chính phù hợp, lý lịch tư pháp sạch và chứng minh được nguồn vốn đầu tư thì có thể tham gia chương trình EB-5.

Với trường hợp của bạn, nếu cha hoặc mẹ là đương đơn chính thì con 12 tuổi sẽ là người phụ thuộc, đi kèm. Nếu trường hợp muốn con là đương đơn độc lập thì cần được tư vấn cụ thể.

Tags: EB-5, EB-5 Law, EB-5 Vietnam

keyboard_arrow_up