AVS EB-5 và LatourLaw
Luật sư José E. Latour

Luật sư José E. Latour
Luật sư trưởng LatourLaw
Chủ tịch - Giám đốc điều hành AVS EB-5

Thành tựu

Vinh danh

Vinh dự được tổ chức đánh giá Martindale Hubbell vinh danh là Luật sư hạng A/V (hạng cao nhất) trong 28 năm liên tục từ năm 1992 cho cả về kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức chuẩn mực trong hoạt động pháp lý.

Liên tục được xếp hạng “Luật sư tốt nhất – Best Lawyers” và “Văn phòng luật tốt nhất - Best Law Firms” trong nhiều năm hoạt động.

Best law firms

Sự nghiệp

1987 - 1990

Viên chức lãnh sự Sở Ngoại Vụ thuộc Bộ Ngoại Giao Mỹ do chính Tổng Thống Reagan bổ nhiệm. Làm việc lần lượt tại Washington D.C., Mexico, Equatorial Guinea và Tây Phi. Luôn được tuyên dương vì hoàn thành xuất sắc tại bất kỳ nhiệm vụ nào được giao ở mỗi quốc gia/vùng lãnh thổ.

Ấn phẩm và
diễn thuyết

Là thành viên của hai tổ chức IIUSAAILA (từ 1991), José là diễn giả uy tín tại các hội nghị thượng đỉnh chuyên ngành pháp lý di trú quốc tế; Đặc biệt là các sự kiện về hướng dẫn, đào tạo luật sư về chủ đề đầu tư nhập cư.

Tác giả và đồng tác giả của hàng trăm bài viết chuyên ngành đầu tư di trú, quy trình lãnh sự, đầu tư nước ngoài, và nhân quyền. Với nhiều giải thưởng danh giá trong gần 30 năm tích cực hoạt động.

Năm 2019, Luật sư José được chọn tham gia “Bàn tròn CEO” của tạp chí The Miami Herald - diễn đàn quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp uy tín của Florida đưa ý kiến về các sự kiện kinh tế - xã hội nổi bật định kỳ hàng tuần.

Chứng thực

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up