Vinh dự được tổ chức đánh giá Martindale Hubbell vinh danh là Luật sư hạng A/V (hạng cao nhất) trong 25 năm liên tục từ năm 1992 cho cả về kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức chuẩn mực trong hoạt động pháp lý.

Cử Nhân Luật - Đại học Florida, 1987.
Cử Nhân chuyên ngành Quảng cáo, Cử Nhân Báo chí và Truyền thông - Đại Học Florida, 1984.
Nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực quỹ đầu tư tài chính, phát hành cổ phiếu, mua bán và sáp nhập quốc tế.

Viên chức lãnh sự Sở Ngoại Vụ thuộc Bộ Ngoại Giao Mỹ do chính Tổng Thống Reagan bổ nhiệm. Làm việc lần lượt tại Washington, D.C., Mexico, Equatorial Guinea và Tây Phi. Luôn được tuyên dương vì hoàn thành xuất sắc tại bất kỳ nhiệm vụ nào được giao ở mỗi quốc gia/vùng lãnh thổ.

Tác giả của hàng trăm bài viết chuyên ngành và ấn phẩm xuất bản trong lĩnh vực đầu tư di trú, quy trình lãnh sự, đầu tư nước ngoài, và nhân quyền.
Diễn giả uy tín tại các hội nghị thượng đỉnh chuyên ngành pháp lý và di trú quốc tế; đặc biệt là các sự kiện về hướng dẫn, đào tạo luật sư về chủ đề đầu tư nhập cư.

© 2019 AVS. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up