Định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB5, dự án EB5 an toàn

Con đường trở thành
Thường trú nhân HOA KỲ của bạn

Trung tâm vùng EB-5 duy nhất có văn phòng tại Việt Nam.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI LUẬT SƯ MỸ

KINH NGHIỆM
32năm+
THẺ XANH MỸ CẤP
912+
ĐÃ HOÀN VỐN
52,000,000USD
VIỆC LÀM VƯỢT
150%
TỶ LỆ CHẤP THUẬN
100%
HOÀN VỐN TỪ
2018

TRUNG TÂM VÙNG
AMERICAN VENTURE SOLUTIONS EB-5

AVS EB-5 là Trung tâm vùng độc quyền đại diện cho các dự án EB5 thuộc sở hữu và kiểm soát bởi Tập đoàn kinh tế gia đình của tỷ phú George Lindemann.

Hơn một thập kỷ qua, AVS huy động vốn EB-5 theo quy định của Ủy ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ (SEC), tuân thủ chặt chẽ luật pháp của Mỹ trên cơ sở toàn cầu, và chỉ làm việc với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính uy tín đại diện hợp pháp cho các cá nhân muốn tham gia Chương trình đầu tư EB5. AVS hiện vẫn là trung tâm vùng duy nhất có văn phòng và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, hỗ trợ trực tiếp và miễn phí để khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 mà không thông qua công ty tư vấn trung gian.

CÁC DỰ ÁN CỦA AVS EB-5 VIETNAM

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN RIVER OAK

ĐANG HUY ĐỘNG
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN RIVER OAK

Dự án EB-5 mới nhất của AVS kết hợp cùng chủ đầu tư Lindemann, sẽ bắt đầu động thổ năm 2021 tại Florida. Đây là khu nhà ở biệt lập xây dựng mới cho mục đích kinh doanh cho thuê, với hơn 150 căn nhà một lầu có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn Lindemann.

TÌM HIỂU THÊM

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

DỰ ÁN LAKE POINT

DỰ ÁN LAKE POINT

Dự án Lake Point là khu mỏ được cấp phép bởi Sở Giao thông Vận tải - Bang Florida, khai thác đa dạng các loại vật tư đá vôi tổng hợp. Đây là dự án EB-5 đầu tiên của Trung tâm vùng AVS được chia thành hai giai đoạn huy động là: Lake Point Capital Partners I (2011) và Lake Point Capital Partners II (2016). Các nhà đầu tư Việt Nam nhận thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) và hoàn vốn từ tháng 10/2018.

TÌM HIỂU THÊM

DỰ ÁN LAKE POINT LOGISTICS

DỰ ÁN LAKE POINT LOGISTICS

Dự án thứ hai của AVS và cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn Lindemann. SATS là sự kết hợp giữa dịch vụ vận chuyển vật liệu nặng và hoạt động hậu cần, phục vụ mục đích mở rộng dịch vụ và thị trường của Dự án khai thác đá xây dựng Lake Point. 100% hồ sơ xin thẻ xanh I-526 của dự án đến nay đều được Sở di trú Mỹ chấp thuận.

TÌM HIỂU THÊM

DI TRÚ MỸ
CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5

CHƯƠNG TRÌNH EB5 CÒN GỌI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ TRÊN CƠ SỞ TẠO VIỆC LÀM THỨ 5:

Cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được thường trú ở Mỹ - Thẻ xanh (“Green Card”) bằng cách đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ. Vốn đầu tư của đương đơn phải tạo ra 10 việc làm toàn thời gian trong khoảng thời hạn hai năm.
Có 2 lựa chọn đầu tư EB5: đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư qua các Trung tâm vùng được Sở di trú (USCIS) cấp phép.

Mức đầu tư:

  • Mức tối thiểu từ 800,000 Đô la Mỹ + Phí quản lý dự án: áp dụng khi đầu tư vào dự án EB5 thuộc các Vùng khuyến khích tạo việc làm trọng điểm (TEA).
  • Mức tối thiểu từ 1,050,000 Đô la Mỹ + Phí quản lý dự án: áp dụng khi đầu tư vào các khu vực ngoài Vùng khuyến khích tạo việc làm trọng điểm (non-TEA).

Khi được chấp thuận, nhà đầu tư EB5 cùng gia đình nhận thẻ xanh để tự do sinh sống và làm việc tại Mỹ, tạo tiền đề nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

Chứng minh nguồn gốc hợp pháp vốn đầu tư từ: Lương, lợi nhuận kinh doanh, mua bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu, tài sản thừa kế, được cho tặng...

Xem thêm chương trình EB-5

Tại sao chọn
AVS EB-5 VIETNAM?
Chúng tôi trân trọng tương lai gia đình bạn.

Tại sao chọn AVS EB-5 VIETNAM
Không thu phí xử lý hồ sơ. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ đánh giá và thẩm định hoàn toàn miễn phí.

Tại sao chọn AVS EB-5 VIETNAM
Bắt đầu hoàn vốn từ tháng 10/2018.

Tại sao chọn AVS EB-5 VIETNAM
Tỷ lệ chấp thuận 100%. Hỗ trợ tư vấn an cư, học tập, kinh doanh và thuế theo luật Mỹ.

Tại sao chọn AVS EB-5 VIETNAM
Cấu trúc vốn EB-5 dưới 30%. Không thế chấp ngân hàng. Đảm bảo kiểm soát rủi ro cho nguồn vốn đầu tư EB-5.

Tại sao chọn AVS EB-5 VIETNAM
Hình thức cấp vốn bắc cầu. Số lượng việc làm luôn vượt hơn 150%.

CHỨNG THỰC

ĐỐI TÁC & LIÊN KẾT

IIUSA Member
NES
LatourLaw
Lindemann
AVS Fund
Lakepoint

YÊU CẦU TƯ VẤN