BAN ĐIỀU HÀNH

Luật sư Jose E.Latour

Chủ tịch - Giám đốc điều hành

Luật sư Jose E. Latour
Chủ tịch - Giám đốc điều hành

José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB-5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB-5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB-5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB-5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management. Xem thêm»

Luật sư Laura Callava

Trưởng văn phòng

Luật sư Laura Callava
Trưởng văn phòng

Sau khi công tác như một luật sư tranh tụng tại Nam Florida, Laura đã gia nhập đội ngũ AVS vào năm 2015 để chỉ đạo các công tác pháp lý tuân thủ của trung tâm vùng. Vai trò của Laura đối với chương trình đầu tư EB-5 là đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện tuân theo quy định của liên bang, tiểu bang, và địa phương, bao gồm nhưng không giới hạn các quy định của Sở di trú – USCIS và Uỷ ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ - SEC. Như Luật sư Jose, cô cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua văn phòng luật LatourLaw, Bespoke Capital Management.

Bà Monica N. Pham

Giám đốc AVS Việt Nam

Bà Monica N. Pham
Giám đốc AVS Việt Nam

Monica (Nguyệt) Phạm phụ trách các hoạt động AVS tại Đông Nam Á. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tài chính ngân hàng trước khi gia nhập AVS. Trong năm 2010, cô bắt đầu làm việc trong lĩnh vực đầu tư định cư quốc tế và hỗ trợ phân tích, thẩm định nguồn vốn tài chính cho các nhà đầu tư nhập cư.
Năm 2016, Monica thành lập văn phòng nước ngoài đầu tiên của AVS tại Việt Nam. Cô có sự hiểu biết sâu sắc về luật EB-5 cũng như thị trường di trú Việt Nam và đã nhanh chóng đưa danh tiếng của AVS tiếp cận trực tiếp với nhà đầu tư Việt và khu vực Đông Nam Á. Thông qua điều hành của Monica, AVS đã trở thành Trung tâm Vùng EB-5 đầu tiên công khai cam kết minh bạch về phí liên quan đầu tư EB-5 và tuân thủ tuyệt đối luật chứng khoán Hoa Kỳ trên cơ sở toàn cầu, đồng thời trực tiếp hướng dẫn nhà đầu tư tiềm năng tự đánh giá được dự án EB-5 và đơn vị hỗ trợ an toàn. Với Monica, sự chân thành, toàn tâm và minh bạch trong tương tác với khách hàng đã giúp cô tạo được sự tin tưởng và kết nối chặt chẽ với nhà đầu tư.
Hiện nay, Monica cùng đội ngũ AVS Việt Nam hướng tới việc cung cấp một nền tảng thông tin EB-5 thực sự đáng tin cậy và minh bạch đến các nhà đầu tư EB-5 tại các thị trường mới trong khu vực Đông Nam Á.

Chaitrali Karve

Giám đốc quan hệ khách hàng

Chaitrali Karve
Giám đốc quan hệ khách hàng

Chaitrali là nhà môi giới bất động sản tại FLorida, đồng thời là người phụ trách hỗ trợ cho các nhà đầu tư của AVS. Chai có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các ủy đầu tư bất động sản cũng như kiến thức chuyên sâu về di trú Mỹ, bất động sản thương mại và nhà ở. Cô cố gắng hỗ trợ kế hoạch di dân cho các nhà đầu tư và có những đóng góp giá trị vào kế hoạch di dân của nhà đầu tư.

keyboard_arrow_up