[Hỏi] Gia đình tôi bắt đầu cân nhắc đến việc lấy thẻ xanh Mỹ trong vài tháng gần đây, với những thay đổi sắp tới thì chúng tôi sẽ gặp những trở ngại gì nếu sau ngày 28/4 mới thực hiện hồ sơ định cư theo diện EB-5?

[Đáp] Chào anh, sự tăng tiền đầu tư chính là trở ngại lớn nhất theo góc độ của nhà đầu tư tiềm năng nếu đề xuất này được áp dụng. Và đây là vấn đề thuộc điều kiện tài chính riêng của từng gia đình nhà đầu tư, vì vậy yếu tố thời gian để kịp thực hiện đầu tư trước khi hết hạn luật EB-5 cũ cho mức 500.000USD...

Trả lời: Luật sư Jose E. Latour

[Hỏi] Chào AVS, tôi muốn hỏi trường hợp hồ sơ EB-5 đang chờ phê duyệt thì khi luật mới áp dụng với phí cao hơn sau tháng 4/2017 thì những hồ sơ này có bị hồi tố?

[Đáp] Đề xuất hồi tố đối với hồ sơ cũ, tức là phải tăng thêm tiền đầu tư cho đủ với mức tối thiểu mới. Trường hợp này, theo ý kiến của Luật sư Jose Latour – Chủ tịch AVSEB-5 chia sẻ, sẽ không khả thi vì tính đến quý 4/2016, số đơn I-526 và I-829 đang bị tồn đọng ở USCIS lần lượt là hơn 20.800 và 6.300 hồ ...

Trả lời: Luật sư Jose E. Latour

SỰ KIỆN SẮP TỚI

GIAI ĐOẠN VÀNG
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ SẮP KẾT THÚC

0
Ngày
0
Giờ
0
Phút
0
Giây

TÌM HIỂU THÊM

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 TĂNG MỨC ĐẦU TƯ

Theo luật sư Jose Latour, trong luật mới, mức tiền đầu tư có thể lên đến 1,8 triệu USD nhưng người tham gia có thể rút khỏi dự án không tốt.

keyboard_arrow_up