Xin cho hỏi việc đầu tư EB5 có được chia thành nhiều giai đoạn không? Trong trường hợp, không có số tiền lớn một lần, chúng tôi có được hỗ trợ không?

  

Điều kiện đương đơn EB5 cần chứng minh tổng tài sản trên một triệu USD hoặc thu nhập trong 2 năm liên tiếp là 200.000 USD với người chưa có gia đình và 300.000 USD đối với người đã kết hôn. Trong đó, đương đơn sẽ chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư 500.000 USD theo quy định.
Một nhà đầu tư EB-5 hoàn toàn có thể vay tiền để đầu tư bằng cách thế chấp tài sản cho ngân hàng hoặc được thành viên khác trong gia đình cho mượn/vay để đầu tư,…(chỉ khi họ chứng minh được nguồn vốn đầu tư EB-5 như quy định) nhưng họ KHÔNG THỂ vay tiền từ chính Dự án/Đơn vị EB-5 mà họ đầu tư vào.

Tags:

keyboard_arrow_up